April 15, 2024

Thông tin về Bến xe Hải Dương và lịch trình các tuyến xe tại bến

Từ Hải Dương đi tới các tỉnh thành khác không phải chuyện khó nếu như bạn biết đến bến xe Hải Dương cũng như lịch trình xuất phát của các tuyến xe tại bến. Bài viết này, Du lịch Hải Dương sẽ chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích về bến xe Hải Dương – bến xe lớn và nổi tiếng nhất của xứ Đông.

Thông tin về bến xe Hải Dương

Bến xe Hải Dương không phải một bến xe được xây dựng từ xưa mà chỉ mới được lập nên gần đây, chính xác vào ngày 30/3/2015. Với diện tích xây dựng lên tới hơn 5000 m2, Sở Giao thông Vận tải Hải Dương chính thức ban bố quyết định đưa bến xe Hải Dương vào khai thác và đi vào hoạt động.

Tên gọi của bến xe là “Bến xe khách Hải Dương”, được quản lý bởi Ban quản lý bến xe khách Hải Dương. Địa chỉ của bến xe được đặt tại đường Hồng Quang, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Mã số bến là 11.

Một số xe xuất phát từ bến xe Hải Dương

Hiện nay, tại bến xe Hải Dương, có khá nhiều xe đi khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam cho bạn lựa chọn. Vì thời gian di chuyển bằng xe khách từ Hải Dương đến miền Nam khá lâu nên số tiền bạn cần phải bỏ ra cũng sẽ mất nhiều hơn chút nhưng so với giá vé đi tàu hay máy bay thì đi xe khách sẽ tiện hơn rất nhiều. Dưới đây là một số nhà xe xuất phát từ bến xe Hải Dương.

Nhà xe An Sinh

Nhà xe An Sinh hiện tại có một chuyến xuất phát từ Hải Dương đến thành phố Hồ Chí Minh và một chuyến tới Bình Phước. Tần suất của hai xe chỉ có một chuyến một ngày. Xe khách có 40 chỗ ngồi rộng rãi, có điều hòa, nước uống miễn phí. Thời gian xuất phát từ bến xe Hải Dương đi TP Hồ Chí Minh là 14h và tới Bình Phước là 13h30.

Giá vé:

  • Hải Dương – TP Hồ Chí Minh: 900.000 đồng/người
  • Hải Dương – Bình Phước: 900.000 đồng/người

Liên hệ: 097322179 – 0962929355

Nhà xe Bắc Sơn

Hằng ngày, nhà xe Bắc Sơn cung cấp hai tuyến xuất phát từ Hải Dương đi Sơn La và đi Quảng Ninh. Xe của Bắc Sơn là xe giường nằm 40 chỗ, được cung cấp nước uống, điều hòa miễn phí. Lịch trình xuất phát tới Quảng Ninh là 5h30 sáng và tới Sơn La là 19h30.

Giá vé:

  • Hải Dương – Quảng Ninh: 180.000 đồng/người
  • Hải Dương – Sơn La: 325.000 đồng/người

Liên hệ: 02123551558 – 02123551559

Nhà xe đi các tỉnh từ Bến xe Hải Dương uy tín
Nhà xe đi các tỉnh từ Bến xe Hải Dương uy tín

Nhà xe Hoàng Khoa

Nhà xe Hoàng Khoa có xe đi từ bến xe Hải Dương tới TP Hồ Chí Minh vô cùng chất lượng. Xe có khoảng 40 ghế giường nằm, điều hòa, nước uống, khăn ướt miễn phí. Mỗi ngày, xe có 1 tuyến chạy với thời gian từ 13h00. Thời gian di chuyển của xe vào khoảng 42 giờ, tức 2 ngày.

Giá vé: 850.000 đồng/vé

Liên hê: 0903588442 – 02123551559

Nhà xe Huy Hoàng

Xe khách của nhà xe Huy Hoàng xuất phát từ bến xe Hải Dương tới Thái Bình với ít chỗ ngồi hơn, chỉ có 29 chỗ. Xe cũng được cung cấp điều hòa đầy đủ trong suốt quá trình di chuyển. Tổng chuyến xe mỗi ngày là 25 chuyến. Thời gian xuất phát của xe từ lúc 5h sáng. Đến Thái Bình là mất hơn một giờ. Vì xe có nhiều chuyến trong ngày, nên chỉ cần bạn tới bến xe Hải Dương là luôn có xe cho bạn mà không cần phải đặt trước. Tuy nhiên, việc đặt xe trước vẫn giúp bạn có chỗ ngồi tốt hơn so với việc không đặt.

Giá vé: 40.000 đồng/vé

Nhà xe Khang Kiên

Đối với những người hay di chuyển bến xe Hải Dương thì không thể không quen thuộc với nhà xe Khang Kiên. Được thành lập lâu năm, xe khách của Khang Kiên chuyên cung cấp các xe khách đi từ Hải Dương tới các điểm Hà Giang, Gia Lai và Đắk Lắk.

Hiện tại, nhà xe Khang Kiên đang phục vụ khách hàng dòng xe là xe giường nằm 40 chỗ. Xe đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi gồm điều hòa, ghế ngồi êm ái, tivi phục vụ giải trí. Vì xe có lượng khách rất lớn nên trước khi đi, các bạn cần phải đặt chỗ trước với bên nhà xe. Mỗi ngày xe chỉ có một tuyến duy nhất tới mỗi điểm. Thời gian xuất phát tới Hà Giang là 19h40 và thời gian xuất phát tới Gia Lai là 4h30.

Riêng ngày chạy của xe tới Đắk Lắk có phần đặc biệt hơn, đó là xe chỉ chạy vào ngày chắn âm lịch hàng tháng. Thời điểm xuất phát từ bến xe Hải Dương từ 4h30 sáng, đi mất khoảng 29 giờ là hơn một ngày là tới nơi.

Giá vé:

  • Hải Dương – Hà Giang: 190.000 đồng/người
  • Hải Dương – Gia Lai: 530.000 đồng/người
  • Hải Dương – Đắk Lắk: 580.000 đồng/người

Liên hệ: 02203857999 – 02203851555 – 02203859859

Nhà xe Vân Thanh

Nhà xe Vân Thanh chuyên phục vụ những hành khách trên tuyến đường Hải Dương – Cao Bằng với những dòng xe giường nằm. Nhà xe được thành lập từ nhiều năm trước nên cho tới bây giờ, nhà xe đã có kinh nghiệm cũng như những khách hàng thân thiết của mình. Nhà xe cũng nhận biết được nhu cầu của khách hàng, những điều mà họ cần và muốn là gì.

Khi lựa chọn nhà xe Vân Thanh, các bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo. Xe sẽ đưa đón, trả khách đúng điểm và tuyệt đối không nhồi nhét hành khách, chở quá số người quy định. Nhà xe cũng cam kết chấp hành các quy định pháp luật về luật giao thông đường bộ, không phóng nhanh, vượt ẩu,… Với mỗi chuyến đi, nhà xe đều chuẩn bị kỹ càng từ vệ sinh tới các thiết bị, động cơ xe. Điểm xuất phát của xe khách Vân Thanh là từ bến xe Hải Dương đến Cao Bằng.

Để đi xe, các bạn cần phải đặt trước và nhà xe sẽ báo cho bạn thời điểm xe xuất phát trong ngày, mỗi ngày xe có thời gian chạy khác nhau nên bạn hãy lưu ý để tránh lỡ xe nếu đi xe của nhà xe này nhé!

Giá vé: 170.000 đồng/người

Liên hệ: 02203861596 – 0982561262

Xe bus

Nếu như các bạn đang tìm loại xe về Hà Nội thì tại sao không thử một chuyến đi giá rẻ nhỉ? Chuyến xe giá rẻ mà các bạn không thể bỏ qua đi từ bến xe Hải Dương về Hà Nội chính là xe bus công cộng. Giá vé xe ở đây chỉ có 25.000 đồng/vé, bạn có thể được ngồi trong không gian có điều hòa về tận nơi.

Tuy nhiên, vì đây là xe bus công cộng nên bạn phải chịu trường hợp xe có nhiều người, thời gian di chuyển lâu hơn và bạn không được mang quá nhiều hành lý. Đó cũng là nhược điểm của việc di chuyển bằng xe bus. Tuyến xe bus này tên 202 với tần suất 15 – 20 phút/chuyến. Xe khởi hành từ lúc 5h00 và kết thúc lúc 18h00 hằng ngày. Lộ trình xe xuất phát từ bến xe Hải Dương và điểm dừng cuối là bến xe Gia Lâm. Nếu như bạn muốn di chuyển quãng đường dài với mức giá rẻ thì xe bus là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn.

Xe bus giá rẻ tới bến xe Hải Dương
Xe bus giá rẻ từ bến xe Hải Dương

==> Các bài viết liên quan khác:

Xe khách đi từ Hà Nội đến bến xe Hải Dương chất lượng
Xe khách đi từ Hà Nội đến bến xe Hải Dương chất lượng

Mỗi loại xe khách hay xe bus hay các loại phương tiện khác đều có những đặc điểm riêng của nó. Nếu bạn đi xe khách, xe bus bạn có thể tiết kiệm được một khoản phí lớn trong việc di chuyển tuy nhiên thì bạn sẽ phải ngồi cùng xe với nhiều người khác nhau, phục vụ xe sẽ không tận tình chưa kể tới bạn sẽ phải mang ít hành lý của mình. Ngược lại nếu bạn đi các loại phương tiện tự túc khác thì bạn sẽ được tự do về thời gian di chuyển, lịch trình nên các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì cả.

Trên đây là toàn bộ thông tin, lịch trình hoạt động của bến xe Hải Dương mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể có một chuyến hành trình tới Hải Dương thú vị, thoải mái và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui nha!